7 mẹo bài trí căn hộ nhỏ 37m2 gọn gàng, không rối mắt hơn

Móc treo đồ sẽ giúp bạn có nơi treo quần áo, đồ đạc lên tường, tiết kiệm không gian và tiện lợi. Một căn hộ nên có móc treo đồ ở ít nhất những vị trí như sau: sau cánh cửa ra vào, phòng tắm, tủ quần áo, bếp. Hoặc bạn còn có thể gắn móc treo đồ ở một số nơi khác như ban công, bàn làm việc…
Một căn hộ 37m2 là vừa đủ cho một coo gái độc thân, nhưng nếu không biết cách sắp xếp không gian nhỏ này thì nó sẽ rất rối mắt đấy. Thử xem 7 mẹo bài trí căn hộ 37m2 gọn gàng và không rối mắt dưới đây nhé.
 
1

bằng gương

Với những căn hộ nhỏ, gương luôn là một giải pháp hữu hiệu nếu muốn nới rộng căn phòng ra. Gương treo tường có thể giúp nhà nhỏ trông sâu và rộng hơn. Nếu có điều kiện, hãy trang trí căn hộ của mình bằng một chiếc gương tường lớn, còn nếu không bạn có thể bố trí một vài chiếc gương nhỏ ở những góc khuất và hẹp trong nhà. 

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

2

Móc treo đồ

Móc treo đồ sẽ giúp bạn có nơi treo quần áo, đồ đạc lên tường, tiết kiệm không gian và tiện lợi. Một căn hộ nên có móc treo đồ ở ít nhất những vị trí như sau: sau cánh cửa ra vào, phòng tắm, tủ quần áo, bếp. Hoặc bạn còn có thể gắn móc treo đồ ở một số nơi khác như ban công, bàn làm việc…

 

3

Dùng đồ nội thất phân chia không gian

Với những căn hộ nhỏ, dựng tường chia phòng là tối kỵ, bạn chỉ nên dùng những món đồ nội thất sẵn có của mình để ngăn ra các không gian khác nhau. Ví dụ, chiếc giường ngủ phía sau được ngăn với không gian thư giãn, giải trí bởi chính chiếc ghế sofa cỡ vừa ấm áp. 

Ngoài ra, ở không gian nhỏ, bạn cũng nên gắn một số món đồ lên tường để tiết kiệm diện tích, ví dụ như tivi chẳng hạn. Những chiếc ghế tựa đi kèm sofa cũng nên nhỏ và thiết kế tinh tế một chút để không choán mất diện tích không gian này.

Xem Thêm:  Top 5 điều sai lầm khi sắp xếp thiết bị vệ sinh trong phòng tắm

 

4

Sử dụng kệ để đồ dạng lớn

Với một căn hộ nhỏ, một chiếc kệ lớn sát tường sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề bao gồm lưu trữ đồ dùng, kệ trang trí. Chỉ cần biết cách sắp xếp một chút là bạn có thể sắp xếp gọn gàng những món đồ dùng của mình đấy.

 

Bạn có thể sử dụng những chiếc hộp nhỏ để để đồ lặt vặt. Cạnh đó vẫn có thể bày các món đồ trang trí của mình bình thường.

 

5

 

6

Gắn tường một số đồ vật

Tường là không gian nên được tận dụng tối đa trong nhà chật, chính vì thế bạn nên treo một số món đồ nhất định lên tường. Trong căn hộ 37m2 này, chủ nhân đã treo lên tường tivi, gương và cả đèn ngủ để tiết kiệm không gian để đồ trên tủ đầu giường. 

 

7

Cất quần áo dưới gậm giường

Gậm giường là không gian cực kỳ hữu ích nếu bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ 37m2. Bạn có thể mua các hộp, hộc đựng đồ và cất nó phía dưới gậm giường. Như vậy là bạn cũng đã tiết kiệm kha khá không gian của phòng thay đồ hay tủ quần áo rồi đó. Bạn chỉ cần có thêm một chiếc tủ quần áo nhỏ nữa là ổn rồi. 

 

Trên đây chỉ là một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn bố trí bài trí căn hộ nhỏ khoảng 37m2 của mình. Nếu có mẹo nào khác hãy chia sẽ cùng chúng tôi nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>