Bạn sẽ giàu bùng nổ khi sở hữu 8 tư duy khác biệt sau

Có thể bạn không biết rằng suy nghĩ của bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Suy nghĩ là tài sản. Các nhà khoa học đã đo các dao động cảm xúc và suy nghĩ của con người, và họ nhận thấy rằng những suy nghĩ tích cực, vui vẻ như là yêu thương và lòng biết ơn, dao động rất nhanh. Tuy nhiên những suy nghĩ như là sợ hãi, thất vọng, ghen tỵ dao động rất chậm. Hiện tượng này được gọi là Luật Hấp Dẫn giúp giải thích mối liên hệ giữa suy nghĩ và cuộc sống của bạn, ngay cả tình hình tài chính của bạn. Để trở nên có, đầu tiên bạn phải nhận thức những suy nghĩ mà bạn có về tiền bạc. Nếu bạn thấy mình có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, bạn cần thay đổi càng sớm càng tốt nếu mà bạn muốn trở nên có. Sau đây là 8 cách giúp bạn làm được điều đó.

1. Tin tưởng rằng bạn xứng đáng.

Trong nền văn hóa nước ta, nhiều người thiếu tự tin. Chúng ta bị tấn công liên tục bằng các thông điệp về việc chúng ta không đủ tốt như thế nào. Cho dù chúng ta so sánh sắc đẹp của mình với các siêu mẫu hay tài khoản ngân hàng của Oprah, bạn cần tin rằng bạn thực sự có gì đó để chứng tỏ với thế giới. Bạn có tài năng và món quà đặc biệt mà sẽ giúp bạn trở nên giàu có. không có một rắc rối để thúc đẩy bản thân, dịch vụ và công việc kinh doanh của họ. Bởi vì họ tin rằng họ xứng đáng. Bạn cũng cần nghĩ như thế.

2. Tin tưởng rằng đó là điều có thể.

Đã bao lần bạn nghe cha mẹ bạn nói những câu như ‘Kiếm tiền chẳng dễ chút nào’. Hoặc là ‘Con nghĩ cha (mẹ) làm được nhiều tiền lắm sao?’. Nhiều người trong chúng ta đã bị lập trình suy nghĩ một cách tiêu cực rằng tiền thì khan hiếm. Thật ra có rất nhiều tiền để kiếm. Bạn chỉ cần tin rằng bạn xứng đáng. Bất cứ điều gì đều có thể. Nhưng bạn cần tin điều đó trước khi chúng xảy ra.

3. Biết ơn những gì bạn đã có.

Nếu bạn cứ ngồi đó mà nghĩ ‘Mình không thích cái nhà này, ước gì mình có cái khác to hơn’. Hay ‘Mình không thể đợi thêm để có chiếc ô-tô mới vì mình ngại khi lái chiếc này.’ Bạn đang gửi đi các dao động tiêu cực cùng với suy nghĩ của mình. Theo Luật hấp dẫn, những suy nghĩ tiêu cực, chậm chạp sẽ không tạo ra bất cứ cái gì tích cực. Thay vào đó, bạn cần phải yêu quý ngôi nhà, chiếc xe bạn có. Hay đơn giản bạn nên biết ơn rằng bạn có nơi ăn chốn ở, giường để ngủ, hay thức ăn trên bàn. Bạn càng đánh giá cao những gì bạn đã có, bạn càng có khả năng đạt được nhiều điều hơn.

4. Vui mừng cho người giàu.

Đôi khi người ta nghe những câu nói tiêu cực về người giàu, như là: ‘Người giàu khinh thường người khác’, hay ‘Người giàu không trung thực’, ‘Người giàu thì ích kỷ’. Nếu bạn nghe chúng nhiều và rồi tiềm thức của bạn được lập trình sẵn với những suy nghĩ tiêu cực về người giàu. Và trong tiềm thức bạn không muốn trở thành người giàu có vì bạn chắc chắn không muốn mình là ‘kẻ hợm hĩnh’, ‘ không trung thực’, ‘ích kỷ’. Thay vào đó, hãy nghĩ rằng người giàu là những người tốt. Hãy tin rằng họ xứng đáng được hưởng những gì họ có. Chúc phúc cho họ, và nói cảm ơn trước khi bản thân trở nên giàu có.

5. Tự khẳng định bản thân và sử dụng bảng tầm nhìn.

Viết ra các câu tuyên bố tích cực (tự khẳng định bản thân) và đọc chúng lặp đi lặp lại trong đầu bạn sẽ giúp tái cấu trúc bộ não bạn. Nếu bạn thấy ở mục 4, bạn nghĩ người giàu thì hợm hĩnh, thì bạn hãy lặp lại câu khẳng định, ví dụ như: ‘Người giàu thì rộng lượng, tử tế, là yêu thương người khác. Tôi đánh giá cao rằng một ngày nào đó tôi sẽ là một trong số họ.’ Bảng tầm nhìn cũng rất hữu ích. Lấy một tấm áp phích, cắt những câu từ, hình ảnh bạn muốn. Có thể là một chiếc xe mới, một ngôi nhà to, máy bay hay du thuyền riêng. Bất cứ cái gì bạn cảm thấy thú vị và làm bạn phấn khích thì thích hợp để đưa vào bảng tầm nhìn. Dùng khả năng khẳng định bản thân kết hợp bảng tầm nhìn để có kết quả tối ưu nhất.

6. Yêu tiền bạc.

Tôi đã nghe người ta nói rằng ‘Tôi ghét tiền’. Và tôi há hốc mồm. Làm sao bạn có thể ghét tiền được? Lý do họ ghét tiền là vì họ không có tiền. Điều đó không có nghĩa là họ ghét tiền, mà họ chỉ ghét việc thiếu tiền. Và bạn phải bắt bản thân mình, nếu bạn vẫn giữ những suy nghĩ tiêu cực về tiền bạc. Hãy nói ‘Tôi yêu tiền! Tiền bạc là bạn của tôi! Nó mang lại cho tôi niềm vui lớn lao!’ Bạn càng ở những dao động tích cực của tình yêu đối với tiền bạc bao nhiêu, bạn càng dễ đạt được bấy nhiêu.

7. Hạnh phúc khi thanh toán hóa đơn.

Tôi chắc rằng bụng bạn sẽ trống rỗng trước khi bạn thanh toán hóa đơn. Hầu hết mọi người như vậy. Đó là lý do tại sao họ tập trung vào điểm tiêu cực. Tất cả những gì họ nghĩ là bao nhiêu tiền được chi ra, bao nhiêu được thu lại. Nhưng bạn cần phải điều chỉnh lại. Hãy vui vẻ khi bạn thanh toán hóa đơn. Đoán được tại sao không? Điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn có tiền thanh toán cho họ. Nếu bạn không thanh toán, tức là bạn không có tiền. Hãy biết ơn vì có tiền để trả. Sau đó, chúng cung cấp cho bạn nơi để ở, xe để lái, thức ăn để ăn. Đó là một điều tuyệt vời.

8. Cam kết trở nên giàu có .

Cuối cùng, bạn nên quyết định đề trở nên giàu có. Đừng bỏ cuộc. Để thực hiện bất kỳ điều gì trong cuộc sống, bạn nên cam kết. Bạn không thể đơn giản xem việc làm giàu là một sở thích, hay thỉnh thoảng bạn chỉ thử và xem điều gì xảy ra. Người giàu làm bất cứ điều gì để làm ra tiền và giữ lại nó. Bạn cần làm giống vậy. Cam kết với mục tiêu làm giàu và bạn sẽ đạt được mục tiêu đó.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>