Cách những người phụ nữ quyền lực nói về tình bạn

 

Oprah Winfrey – Nữ hoàng truyền hình Mỹ: “Mọi người đều muốn đi chơi với bạn trong chiếc limo, nhưng những gì bạn muốn là một ai đó sẽ cùng đi xe buýt với bạn khi chiếc limo kia bị hỏng”.

 

Marilyn Monroe – Nữ diễn viên huyền thoại của Hollywood, biểu tượng nhan sắc của thế kỷ 20Hãy nhớ rằng, vài người đến, vài người đi. Nhưng những người mà họ ở lại cùng bạn vượt qua tất cả, họ chính là bạn bè tốt thật sự. Đừng buông họ. Chị em gái chúng ta là những người bạn tốt nhất thế giới, hơn cả những người tình. Vì đối với người tình, họ không chỉ đến rồi đi, mà hầu hết rất nhiều trong số họ sẽ làm tan vỡ trái tim chúng ta”.

.

Marilyn Monroe
Marilyn Monroe

J.K Rowling – Nữ tác giả với chuỗi tác phẩm ăn khách nhất lịch sử văn chương thế giới Harry Potter: “Phải lấy hết dũng khí để đối đầu với kẻ thù và cũng cần nhiều như thế để đứng bên bạn bè của chúng ta”.

Hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sốngcâu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình

 

.

J.K Rowling
J.K Rowling

Se Hinton – Nữ văn sĩ nổi tiếng với thể loại tiểu thuyết dành cho giới trẻ: “Sẽ rất may mắn nếu bạn có được đến hai người bạn xuất hiện trong cuộc đời mình. Nếu chỉ có một người bạn tốt, bạn cũng đã may mắn”.

.

Se Hinton
Se Hinton

Elizabeth Barret Browning – Một trong nữ thi nhân nổi danh nhất thời đại Victoria: “Không ai là không có bạn bè và họ luôn có Chúa Trời cùng sự đồng hành của những cuốn sách”.

Elizabeth Barret Browning
Elizabeth Barret Browning

Oprah Winfrey – Nữ hoàng truyền hình Mỹ“Mọi người đều muốn đi chơi với bạn trong chiếc limo, nhưng những gì bạn muốn là một ai đó sẽ cùng đi xe buýt với bạn khi chiếc limo kia bị hỏng”.

.

Oprah Winfrey
Oprah Winfrey

Taylor Swift – Nữ ca sĩ pop country nắm giữ nhiều kỷ lục về doanh thu và giải thưởng trong sự nghiệp: Thật dễ dàng để bị hút về phía những con người nói cho bạn biết chính xác những gì bạn muốn nghe. Nếu một trong số họ có dũng khí để cho bạn biết: ‘”Không, tôi không nghĩ bạn đã làm điều đúng”, nó có thể tốt cho chúng ta hơn. Tôi không bị nhiễm thói cố gắng trở nên tuyệt vời. Người thú vị nhất tôi biết sẽ không quan tâm đến chuyện trở nên nổi tiếng hay hợp thời… Selena và tôi giống như chị em. Chúng tôi kể cho nhau nghe về mọi thứ và cười đùa thoải mái hàng giờ vì những điều ngớ ngẩn bên trong câu chuyện mà chúng tôi trải qua trong nhiều năm. Cô ấy biết những điều thoái thác của tôi và tôi cũng vậy, thật tuyệt khi có một người bạn tường tận cốt truyện của bạn”.

Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Chính sách Kinh Tế
  Tin Tức Giải Trí
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>