Cách sử dụng các họa tiết hoa làm đẹp không gian nhà

Ít khi trần được trang trí với họa tiết hoa lá. Chỉ với những căn hộ hay ngôi nhà có diện tích rộng rãi, thì những họa tiết hoa lá mới thực sự phát huy được thế mạnh của mình. Khi thêm hoa lên trần nhà, bạn cũng đừng quên “chèn” thêm ánh sáng để khoảng diện tích trên cao được ấn tượng và lung linh hơn.
Họa tiết hoa là một trong những hoạt tiết rất được ưa chuộng sử dụng để làm đẹp cho không gian nhà. Nhưng làm thế nào để sử dụng loại họa tiết hoa này trong trang trí để đạt hiệu quả cao nhất.
 
1

Tường

Bạn có thể sử dụng họa tiết hoa lá trên tường, có thể là dùng sơn để tự vẽ lên tường, nhưng cách phổ biến nhất là dùng giấy dán tường. Nếu yêu thích những họa tiết hoa có sắc màu rực rỡ, bạn chỉ nên lựa chọn 1 hoặc 2 bức tường để dán, đủ để bức tường ấy tạo nên điểm nhấn sắc sảo cho không gian. Tránh dùng cho toàn bộ tường khiến căn phòng trở nên rối mắt và nặng nề.

 

Nếu bạn muốn chọn họa tiết hoa cho toàn bộ các bức tường, hãy chọn hoa và nền in hoa với gam màu trầm. Việc còn lại là chú ý đến cách lựa chọn và bố trí nội thất. Chọn nội thất có kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng để hài hòa và ăn ý hơn khi hiện diện bên cạnh tường hoa.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

 

2

Trần

Ít khi trần được trang trí với họa tiết hoa lá. Chỉ với những căn hộ hay ngôi nhà có diện tích rộng rãi, thì những họa tiết hoa lá mới thực sự phát huy được thế mạnh của mình. Khi thêm hoa lên trần nhà, bạn cũng đừng quên “chèn” thêm ánh sáng để khoảng diện tích trên cao được ấn tượng và lung linh hơn.

Xem Thêm:  Top 6 mẹo hay giúp cho nhà cửa sáng hơn hẵn

 
3

Ghế và gối tựa

Ghế sofa hay ghế ăn với lưng ghế có họa tiết hoa, để tạo điểm nhấn đặc sắc và vẻ đẹp duyên dáng cho căn phòng. Nếu sofa đã được mua với màu đơn sắc, bạn vẫn có thể mua thêm gối tựa với họa tiết hoa mà mình thích. Một chút hương sắc của tự nhiên, sẽ mang lại tinh thần phấn chấn, không khí thoải mái cho căn phòng.

 

4

Rèm cửa

Rèm cửa thường được chọn họa tiết hoa tạo nên những đường nét mềm mại, duyên dáng cho không gian nhà. Bạn nên chọn họa tiết hoa cho rèm cửa với phong cách, kiểu dáng, màu sắc để tone sur tone với những nội thất chính trong phòng, sẽ tạo nét hài hòa cho không gian và khéo khoe gu thẩm mỹ tinh tế của bạn.

 

5

Tranh treo tường

Chọn tranh với chủ đề hoa lá, cũng là cách mang họa tiết hoa lá vào ngôi nhà của gia đình. Tuy nhiên, bạn phải lưu tâm đến màu sắc của sơn tường để lựa chọn tranh treo tường. Tường với màu sắc đậm, nên chọn hoa lá với gam màu nhạt, tươi sáng như điểm nhấn đáng yêu. Đừng ngần ngại chọn cho bức tường màu nhạt một điểm dừng ấn tượng với họa tiết hoa rực rỡ, sống động.

 

6

Ga gối

Ga, gối hoặc chăn trong phòng ngủ có thể được chọn lựa những họa tiết hoa với gam màu tự nhiên như cam, xanh lá, hồng nhạt… không chỉ giúp những giây phút nghỉ ngơi của bạn luôn thoải mái, dễ chịu, mà còn tạo vẻ đẹp thân thiện, tự nhiên cho căn phòng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>