Căn hộ Saigon Mia – Nội thất đẳng cấp, cuộc sống thượng lưu

Nội thất đẳng cấp thượng lưu tại Căn hộ Saigon MIA

Nội thất của Căn hộ Sài Gòn Mia như thế nào? Có thực sự đẳng cấp hay không? Đọc xong bài viết này chắc chắn bạn sẽ có nhìn tổng quan về thiết kế nội thất bên trong can ho Sai Gon Mia.

Nội thất đẳng cấp tại Căn hộ

Căn hộ được thiết kế theo trường phái kiến trúc Pháp tạo được sự hài hòa về kiến trúc, mỹ thuật, sang trọng cùng nhiều tiện ích hiện đại, mang đến cho cư dân sống nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố sôi động.

+ Riêng các phòng WC thì cửa đều có 1 panel, cửa sổ bật 1 cánh khung nhôm, lắp kính cường lực và dưới lá sách. Thiết bị vệ sinh đều được lắp đặt đầu đủ tiện nghi, hiện đại như : Lavabo Toto, vòi xịt vệ sinh Inax, bồn cầu Toto, phòng tắm đứng có kính cường lực đến 10ly ;vòi sen nóng lạnh,vòi lavabo, kệ kính, thanh treo khăn.

+ Đối với ban công thì đều có cửa đi lùa 2 cánh khung nhôm Rmax hệ 1088; lan can sắt đầy đủ đặc biệt là cửa được gắn với kính cường lực đảm bảo độ an toàn cao.

+ Phòng giặt cũng được thiết kế với Cửa xếp 2 cánh khung nhôm Rmax hệ 76, lam nhôm thông,lá lamri, có cả vòi rumine và cả vòi hồ.

+ Tất cả căn hộ đều được trang bị hệ thống Smarthome

+ Khóa thẻ từ là loại khóa cửa điện tử chỉ sử dụng thẻ từ để mở cửa. Với loại này thì chỉ có những thẻ đã được đăng ký trong thiết bị mới có thể ra vào nên có độ an toàn và bảo mật cao.

Lý do bạn nên sống tại Căn hộ Saigon MIA

+ Bạn sẽ hưởng những tiện ích nội khu hiện đại:Ví dụ: hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, bệnh viện, siêu thị, BBQ, Yoga, Gym, mini Golf, khu đi bộ sáng, chiều, tối…giúp tinh thần bạn sảng khoái mỗi ngày khi về nơi bạn sống và ngôi nhà bạn ở. Bạn có thể rủ bạn bè về nướng đồ ăn, làm vài chai tại khu BBQ, hoặc tổ chức tại nhà cho tình cảm miễn là tránh ảnh hưởng cộng đồng xung quanh.

+ Bạn sẽ sống trong một cộng đồng được coi là văn minh theo chuẩn của chủ đầu tư. Những năm đầu chủ đầu tư các dự án Compound thường thuê các đơn vị quản lý chuyên nghiệp giúp quản lý khu vực theo chuẩn hiện đại. Các đơn vị quản lý của chủ đầu tư thuê thường tổ chức các hoạt động cộng đồng, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt giao lưu với nhiều “người đẳng cấp” hoặc chỉ đơn thuần là vui vẻ với những người tại nơi bạn sống. Thực tế, nhiều dự án Compound dân cư về cơ bản “không thích làm ăn với hàng xóm” sợ có chuyện gì lại “mang tiếng trong khu”.

+ Bạn sẽ sống ở nơi nổi tiếng . Nguyên nhân: Chủ đầu tư trước khi bán hàng sẽ có chiến dịch truyền thông Maketing nhiều tỉ đồng để quảng bá hỗ trợ bán hàng ,nên có thể hàng trăm ngàn người sẽ biết đến nơi bạn sống, rất có thể nơi bạn sẽ sẽ có những người nổi tiếng ở đó như giới kinh doanh, nghệ sĩ, giám đốc, chủ tịch, quan chức…an cư tại đây.

Căn hộ đem lại cho cư dân sinh sống nơi đây một cuộc sống văn minh, hiện đại. Xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Nếu bạn quan tâm tới dự án nhà đất nơi đây có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>