Chọn bàn làm việc hợp mệnh giúp sự nghiệp thăng tiến mau

Để thăng tiến và thành công, bạn nên chọn hình chữ nhật. Nếu được đặt ở vị trí phù hợp, hình chữ L sẽ mang lại phong thủy tốt. Bên cạnh đó, bàn hình bầu dục, hình tròn cũng là lựa chọn thích hợp bởi nó tượng trưng cho nguồn năng lượng liên tục. Bạn nên lưu ý, hình vuông có thể làm trì trệ các nguồn năng lượng.

Chất liệu bàn làm việc

Theo quan điểm phong thủy, gỗ là vật liệu thu hút nguồn năng lượng tốt nhất trong tất cả các vật liệu để làm bàn làm việc. Chất liệu gỗ tạo nên một nền tảng vững chắc, nhờ đó chủ nhân sẽ giữ lại được nguồn năng lượng dồi dào trong không gian làm việc của mình.

Chất liệu kính lại cho phép năng lượng di chuyển rất nhanh. Bàn làm việc bằng kim loại là lựa chọn thích hợp cho những ai mệnh Kim hoặc Thủy. Trong khi đó, bàn làm việc làm từ laminate hầu như không mang năng lượng phong thủy.

 

Hình dạng bàn làm việc

Để thăng tiến và thành công, bạn nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật. Nếu được đặt ở vị trí phù hợp, bàn làm việc hình chữ L sẽ mang lại phong thủy tốt. Bên cạnh đó, bàn hình bầu dục, hình tròn cũng là lựa chọn thích hợp bởi nó tượng trưng cho nguồn năng lượng liên tục. Bạn nên lưu ý, bàn làm việc hình vuông có thể làm trì trệ các nguồn năng lượng.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

Màu sắc bàn làm việc

Cách đơn giản nhất để tạo nguồn năng lượng tốt cho không gian làm việc chính là màu sắc của bàn làm việc. Cụ thể như sau:

- Màu đen: Tăng cường độ làm việc, cởi mở trong mối quan hệ đồng nghiệp

- Màu nâu: tạo cảm giác thoải mái và cầu toàn

- Xanh lục: Thúc đẩy sự sáng tạo và năng lượng làm việc

- Màu xám: Tăng cường sự tập trung

- Màu trắng: Tạo sự minh bạch

màu sắc bàn làm việc
Mỗi màu sắc bàn làm việc mang một ý nghĩa khác nhau.
 

Ánh sáng tại bàn làm việc

Để đảm bảo sức khỏe và yếu tố phong thủy trong phòng, bạn nên tạo nguồn sáng thích hợp cho không gian làm việc của mình. Theo phong thủy văn phòng, bạn nên đặt bộ đèn vào phía trên bên trái nơi bạn ngồi làm việc.

 

Vị trí đặt bàn làm việc

Sau đây là những vị trí đặt bàn làm việc mang lại nguồn năng lượng tốt nhất:

- Đối diện với tường

- Đối diện với cửa sổ

- Quay lưng vào cánh cửa

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>