Có yêu đến đâu thì yêu, cũng đừng bao giờ làm 6 điều này với các đàn ông

Đó là điều hoàn toàn tự nhiên đối với một cô gái muốn được lòng bạn trai của mình. Nhưng nếu anh ấy lại là tuýp người thích gây áp lực cho bạn để bạn phải thay đổi vẻ bề ngoài, thì hãy tránh xa khỏi anh ta ra đi!

 

1. Cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề của anh ấy

Ngay cả khi bạn trai của bạn có một số vấn đề tài chính hoặc vấn đề trong công việc, bạn cũng không nên cố gắng “giải cứu” anh ấy khỏi tất cả các rắc rối của chính. Bởi điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn luôn phải “hứng chịu” mọi vấn đề của anh ấy, và anh ấy thì dần trở thành mẫu đàn ông “bất lực” toàn diện. Hãy nhớ rằng, bạn vẫn là con gái, và bạn không nhất thiết phải là một superwoman!

2. Tặng anh ấy những món quà đắt tiền

Tốt nhất là trao cho nhau những món quà có giá trị tương đương với những món quà mà anh ấy tặng cho bạn. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn so đo tính toán. Mà vì nếu bạn tặng những món quà có giá trị quá lớn, quá chênh lệch, sẽ dẫn tới việc anh chàng của bạn tự ti và xấu hổ về bản thân mình. Hơn nữa, nếu bạn tỏ ra quá hào phóng, dần dần sẽ khiến cho anh chàng của bạn dễ nảy sinh tâm lý “đào mỏ”, và anh ấy yêu thương bạn nhiều hơn chỉ vì bạn luôn tặng cho anh ấy những món quà có giá trị. 

Có yêu đến đâu thì yêu, cũng đừng bao giờ làm 6 điều này với đàn ông - Ảnh 1.

3. Là bờ vai cho anh ấy khóc

 

Không giống như phụ nữ, nam giới thường không thích phô ra vẻ yếu đuối của mình trước mặt bạn gái. Đừng nhầm lẫn nhé, nếu anh ấy sẵn sàng khóc trên vai bạn thì chỉ có hai khả năng: một là anh ấy thật sự không thể tiếp tục chịu đựng sự khó khăn thêm nữa; hai là anh ấy không coi bạn là cô gái quan trọng trong tái tim mình.

Và một phụ nữ khôn ngoan cũng thường tìm cách để ủng hộ và truyền cảm hứng cho bạn trai đạt được những thành tựu mới. Chứ không bao giờ muốn yêu cầu anh ấy gục vào vai mình và khóc lóc như một đứa trẻ!

4. Nói với anh ấy: “Em đã bảo anh thế nào rồi?”

Ngay cả khi bạn thật sự đúng, thì cũng đừng bao giờ lên mặt và cao giọng với anh của mình như thế nhé! Vì con trai thật sự có cái tôi rất cao, và họ rất dễ bị chạnh lòng khi bạn “bóc mẽ” họ như thế. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng và từ tốn để chia sẻ cùng anh ấy, nên nhớ “nói phải thì củ cải cũng nghe”, nên hãy khéo léo hơn một chút nhé! 

Có yêu đến đâu thì yêu, cũng đừng bao giờ làm 6 điều này với đàn ông - Ảnh 2.

5. Từ bỏ cuộc sống và sự nghiệp của bạn

Chỉ vì tìm thấy trong cuộc sống của mình không có nghĩa là bạn phải từ bỏ bạn bè và sự nghiệp riêng. Nếu bạn hy sinh những thú vui cá nhân của bạn để chăm sóc cho người yêu của bạn thì bạn có thể được đánh giá cao trong thời điểm hai người yêu nhau, nhưng vô tình lại tạo ra một sự mất cân bằng trong cuộc sống của bạn. Để đến lúc bạn không có bên cạnh, bạn sẽ không biết bấu víu vào đâu nữa. Nên nhớ, yêu và hết mình là tốt, nhưng đừng cực đoan quá!

6. Thay đổi diện mạo của bạn

Đó là điều hoàn toàn tự nhiên đối với một cô gái muốn được lòng bạn trai của mình. Nhưng nếu anh ấy lại là tuýp người thích gây áp lực cho bạn để bạn phải thay đổi vẻ bề ngoài, thì hãy tránh xa khỏi anh ta ra đi!

Hãy chỉ làm cho mình đẹp hơn khi mà bạn thích làm điều đó, muốn làm điều và cảm thấy cần thiết khi làm điều đó. Đừng nhất nhất nghe theo lời bạn trai để rồi trở thành một bản sao của người khác. Nên nhớ, con gái đẹp nhất khi được tự tin làm chính mình!

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Pháp luật Đời Sống
  Tin Tức Giải Trí
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>