Hướng dẫn bài trí phòng đẹp, tiện ích cho bé gái

Trẻ em yêu thích những màu sắc sặc sỡ, bởi vậy bạn hãy sơn tường có màu sáng và bằng những hình vẽ, họa tiết bắt mắt. Ngoài ra, những món đồ nhỏ xinh như giường ngủ, ga trải giường, gối ôm … cũng cần ngộ nghĩnh để bé gái thêm yêu căn phòng của mình. Cứ tối đến, không cần phải để bố mẹ nhắc nhớ, bé sẽ ngoan ngoan lên giường đi ngủ.
Khi cho con gái ra “ngủ riêng”, cha mẹ cần sắp xếp phòng của con gái sao cho vừa sặc sỡ màu sắc để bé không còn nũng nịu, muốn ngủ chung với bố mẹ. Biết cách bài trí phòng đẹp và tiện ích sẽ giúp con bạn rèn luyện tính ngăn nắp, gọn gàng và ham học.
 

Trẻ em yêu thích những màu sắc sặc sỡ, bởi vậy bạn hãy sơn tường có màu sáng và trang trí nhà bằng những hình vẽ, họa tiết bắt mắt. Ngoài ra, những món đồ nhỏ xinh như giường ngủ, ga trải giường, gối ôm … cũng cần ngộ nghĩnh để bé gái thêm yêu căn phòng của mình. Cứ tối đến, không cần phải để bố mẹ nhắc nhớ, bé sẽ ngoan ngoan lên giường đi ngủ.

 

Bức tường trắng có màu chấm bi cũng là một gợi ý tuyệt vời cho căn phòng đẹp đẽ của bé gái. 

 

Trong phòng của bé gái, không cần phải sắm sửa quá nhiều đồ nội thất đắt tiền, chỉ cần một chiếc giường, tủ nhỏ và giá treo quần áo.

   Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

Bạn hãy thiết kế những chiếc giường có kính thước nhỏ nhắn để con gái yêu không cảm thấy mình quá nhỏ bé khi ở trong căn phòng. 

 

Phòng của bé yêu cũng nên trải thảm, đề phòng bé đùa nghịch sẽ bị trơn ngã.

Xem Thêm:  Top 6 cách trang trí trần nhà đẹp đẳng cấp

Cha mẹ có thể thiết kế những chiếc giá treo và rèn cho con thói quen treo gọn quần áo cá nhân trong phòng.

 

Những bức tranh và sách truyện trong phòng sẽ kích thích bé ham học chữ cũng như khả năng nhận biết màu sắc, vẽ vời.

 

Bé gái cũng rất thích chơi đồ hàng, bởi vậy cha mẹ cũng cần sắp xếp một góc nhỏ để bé tự tay trang trí ngôi nhà tương lai của mình.

 

Những món đồ hàng ngộ nghĩnh giúp bé tập làm người lớn đảm đang và gọn gàng.

 

Những khối trang trí màu sắc làm góc phòng thêm sinh động.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>