Lên chiến dịch marketing mà không biết điều này thì chỉ có thất bại

mục đích chính của bất của chiến dịch buôn bán nào cũng là thu hút sự lưu ý và nhận được hành động từ các bạn. Chỉ riêng tại Mỹ, ngành chỉ tiêu khoảng 35 tỉ USD mỗi tháng cho việc này.

1 chiến dịch buôn bán thành công nên buộc phải hội đủ ba chi tiết quan trọng:

marketing-la-gi

1. Sức lôi cuốn

Cuộc sống hiện tại làm chúng ta trở thành bận rộn hơn bao giờ hết tới nỗi chúng ta chẳng còn bao nhiêu thời kì danh cho bản thân. Chúng ta trở thành mệt mỏi. Chúng ta bắt buộc tận dụng từng chốc lát 1, nào là giải quyết các nhu cầu nhu yếu hằng ngày, đối mặt mang tiếng ồn và tình trạng tắc nghẽn liên lạc.

một chiến dịch marketing cần được ngoại hình thật lôi cuốn mới có thể lôi kéo được sự quan tâm và khiến cho chúng ta không bị lầm lẫn có hàng ngàn chiếc PR mỗi ngày vẫn đập vào mắt trong khi chúng ta tài xế, đi xe buýt, xem tivi, chọn mua, truy hỏi cập mạng, đọc báo hay nghe đài.

 

2. Nội dung mới lạ

lúc bán bất kỳ sản phẩm nào cho bất kỳ ai và ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, bạn hãy luôn tự hỏi bản thân: “Mẫu PR, brochure, pa nô quảng cáo, việc ngoại hình trưng bày trong địa chỉ, quảng cáo trên đài… sở hữu tạo được sự lôi cuốn, sản xuất nội dung mới lạ và khiến quý khách cần giới hạn bất cứ chuyện gì đang làm cho để đặt tìm sản phẩm hay dịch vụ của mình?”

Về căn bản, nhiệm vụ của những chuyên gia marketing là lôi cuốn đối tượng quý khách tiềm năng, làm họ quan tâm tới thông điệp của sản phẩm hay dịch vụ của mình hơn là đối thủ cạnh tranh. Rất nhiều chiến dịch buôn bán thất bại trong việc tạo được sự cuốn hút đấy và tệ hơn nữa là chúng không phải có khả năng thúc đẩy người mua hành động.

b1e08c5c-4648-4b22-bb22-7b477fcf88d1-35724780f4e3.small

3. Động lực thúc đẩy người dùng hành động

mục đích chính của bất của chiến dịch buôn bán nào cũng là thu hút sự lưu ý và nhận được hành động từ các bạn. Chỉ riêng tại Mỹ, ngành marketing chỉ tiêu khoảng 35 tỉ USD mỗi tháng cho việc này.

Liệu sở hữu ai sẽ bị lôi kéo ví như lại thấy thêm một chiếc quảng bá bánh hamburger hoặc một bức ảnh nữa về cặp vợ chồng luống tuổi đẹp đôi, tay trong tay đi dạo bên bờ biển vắng để quảng bá cho 1 siêu thị dịch vụ tài chính; hoặc lại 1 chiếc quảng bá xe khá nữa đăng ảnh mẫu xe bóng nhoáng 1 mình trên con đường vằn vèo, dưới trời đổ mưa tại Monument Valley?

Vậy làm cho cách nào để bạn sở hữu thể phá vỡ lẽ sự nhàm chán và tạo ấn tượng bất ngờ, khiến cho đối tượng quý khách mà bạn nhắm đến mang thể phân biệt ngay nhãn hiệu sản phẩm và đáp ứng các gì bạn chào mời? Khiến cho thế nào để thực hiện được điều này?

Hãy tham khảo những chiến dịch marketing PR lý tưởng dưới đây, mọi đều biểu thị sức mạnh của sự hài hòa ba yếu tố: sức lôi cuốn, các giá trị mới lạ và động lực ảnh hưởng các bạn hành động.

nhiều chuyên gia ngành buôn bán tán đồng bình tậu cái quảng cáo của Ngài Ernest Shackleton, nhà thám hiểm địa cực nổi danh đầu thế kỷ 20 là quảng bá kinh điển. Năm 1913, Shackleton cho đăng một loại quảng bá ngắn gọn trên nhiều tờ báo ở Luân Đôn để mua người tình nguyện đi cùng ông trong chuyến thám hiểm Nam Cực sắp tới. Ông hy vọng sẽ có khoảng 50 đến 75 người viết thư đến tìm hiểu thông báo. Chung cục mẫu PR đã lôi kéo năm ngàn lá thư phản hồi.

Nội dung là: tuyển nam cho chuyến đi giả mạo hiểm. Lương rẻ, trời lạnh giá, nhiều tháng trời trong đêm đen, đầy hiểm nguy, không phải chắc ngày về an toàn. Mang danh vọng và được suy tôn giả dụ thành công.

– Ngài Ernest Shackleton

dòng PR chỉ gói gọn trong 37 từ trên đã hội tụ đủ ba khía cạnh để thành công: sự lôi cuốn, nội dung mới lạ, và quý khách hành động. Không bắt buộc buộc phải thêm một từ nào nữa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>