Những điều sai lầm ăn kiêng khiến bạn đã tròn càng thêm béo ú

Giảm cân cần thời gian và sự kiên trì. Nếu ngày nào bạn cũng đứng lên cân xem mình đã giảm được “lạng” nào chưa sẽ chỉ khiến bản thân mất tinh thần, chán nản và ngắt quãng kế hoạch ăn kiêng của mình. Bạn chỉ nên kiểm tra cân nặng sau 2 tuần – 1 tháng ăn kiêng.

 

Đó chính là kết quả của nhiều sai lầm trong quá trình ăn kiêng mà bạn đã mắc phải:

1. Ăn quá ít

Nhiều người nghĩ giảm cân là ăn thật ít, tuy nhiên điều này lại khiến cơ thể tăng cân nhanh hơn vì “ăn bù” vào bữa sau. Nếu ăn quá ít, quá trình chuyển hóa sẽ chậm lại, cơ thể sẽ chậm giảm cân hơn.

Hình minh họa.

Hình minh họa

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

 Ăn ít trái cây

Ăn trái cây rất tốt cho việc giảm cân của bạn vì giúp tránh xa nhiều loại thực phẩm không lành mạnh khác. Tuy nhiên, nhiều người dường như cắt giảm tất cả thực phẩm, kể cả trái cây vì sợ nó chứa nhiều đường.

Thực tế là dù có chứa một lượng đường nhất định nhưng trái cây cũng rất giàu chất xơ và vitamin, khoáng chất giúp bạn cảm giác no lâu và hạn chế cảm giác thèm ăn.

Ăn quá nhiều dầu ô liu

Dầu ô liu rất có ích cho sắc đẹp và sức khỏe của chị em nhưng nếu quá lạm dụng nó trong ăn uống thì rất dễ làm bạn tăng cân.

Trong dầu ô liu có chứa chất béo không bão hòa đơn, hợp chất chống ôxy hóa flavonoid, vitamin E rất tốt cho làn da nhưng cũng chứa rất nhiều calo (một muỗng canh chứa tới 120 calo và 14g chất béo), khiến chị em đã tròn lại càng thêm béo ú.

Nhịn ăn cả ngày rồi ăn bù vào buổi tối

Nhiều người quyết tâm giảm cân đến mức cả ngày không ăn một thứ gì, nhưng đến tối cảm giác quá đói khiến họ không thể chịu nổi và càng ăn bù nhiều hơn. Lúc này, họ có thể ăn bất cứ thứ gì để chống đói, kể cả thực phẩm nhiều dầu mỡ, đường dễ gây tăng cân nhanh chóng.

Ám ảnh quá mức về cân nặng

Giảm cân cần thời gian và sự kiên trì. Nếu ngày nào bạn cũng đứng lên cân xem mình đã giảm được “lạng” nào chưa sẽ chỉ khiến bản thân mất tinh thần, chán nản và ngắt quãng kế hoạch ăn kiêng của mình. Bạn chỉ nên kiểm tra cân nặng sau 2 tuần – 1 tháng ăn kiêng.

 Linh Nhi

Pháp luật Đời Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>