Tại sao trai càng tốt thì lại càng dễ ế ẩm?

 

Thay vì ngồi trách than số phận, chi bằng hãy tự nhìn nhận lại bản thân mình xem sao nhé! Hãy tìm hiểu thêm về tâm lý của chị em, thường xuyên tỏ ra quan tâm tới mong muốn, sở thích của họ và tìm cách để đáp ứng chúng. Cố lên nào vì mọi chuyện chỉ là giản đơn, không hề khó như bạn tưởng tượng đâu. 

Hẳn bạn sẽ thấy có một mô tuýp cũ rích như thế này: trai hư thường được rất nhiều cô gái để mắt tới và đem lòng yêu thương, thậm chí còn say như điếu đổ nữa là đằng khác. Trong khi đó, trai tốt lại thường chỉ ngậm ngùi làm vai “nam phụ” xung quanh cuộc đời của các cô gái mà thôi.

Thường thường thì trai tốt sẽ được xếp vào danh sách thằng bạn thân, ông anh trai… chứ hiếm khi nào lọt được vào danh sách những chàng trai mà các nàng sẽ yêu. Tại sao cuộc đời lại lắm bất công thế nhỉ? Và tại sao con gái lại cứ khó hiểu vô cùng thế nhỉ?

Nào, khám phá 6 lý do kể dưới đây, chắc chắn bạn cũng sẽ gật gù vì đúng quá!

1. Trai tốt không có kinh nghiệm tán gái

 

Hẳn rồi, khác xa so với những anh chàng lẻo mép buông lời đường mật, trai tốt thường không giỏi khen giỏi nịnh con gái. Họ có sao nói vậy, thật thà và chất phác vô cùng. Trong khi đó, con gái lại yêu bằng tai cơ mà!

Trai tốt còn thêm một nhược điểm nữa là vì họ không thường xuyên buông lời tán tỉnh, nên cách nói chuyện của họ đôi khi hơi khô khan, nhạt nhẽo, và vô vị. Đương nhiên chẳng cô gái nào cảm thấy hứng thú với một anh chàng như thế cả. Ngay từ khâu giao tiếp đã “sai lè” ra rồi, thì mong ngóng đâu ra đây? 

Tại sao trai càng tốt thì lại càng ế ẩm? - Ảnh 1.

2. Cảm thấy khó khăn trong việc làm đỏm

Nếu không sở hữu vẻ đẹp tự nhiên trời cho, thì rất có thể các chàng trai tốt của chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết đến làm đỏm là gì. Bởi vì đa số các chàng đều cho rằng hình thức không quan trọng, quan trọng là có một tâm hồn đẹp.

Nhưng hỡi ơi, bây giờ đã là thời đại bao nhiêu rồi hả bạn? Bạn không cần đẹp xuất sắc, nhưng chỉ cần bạn sáng sủa bảnh bao là bạn đã có tới 50% thoát ế rồi. Hơn nữa, việc chỉn chu vóc dáng và vẻ bề ngoài còn chứng tỏ rằng bạn hiểu rõ giá trị bản thân, đồng thời cũng là biết cách tôn trọng người đối diện cơ mà!

3. Hay tốt bụng không đúng lúc đúng chỗ

Nghĩa là bạn có tâm niệm như thể bạn sẽ làm superman để giải cứu cả thế giới vậy. Đôi khi vì ham làm việc tốt cho người khác mà bạn không thể sắp xếp được công việc riêng của mình. Và nếu điều này cứ kéo dài, kéo dài mãi, thì hẳn là ai đó cũng sẽ cảm thấy ngán ngẩm vì bạn… tốt quá mức cần thiết!

Hãy nhớ, không ai trong chúng ta có thể tốt một cách toàn diện với tất cả mọi người. Hãy chỉ giúp đỡ người khác khi bản thân có đủ điều kiện và khả năng, đừng cố quá để rồi thành quá cố, và lại còn “ế lòi” ra nữa…

4. Trai tốt thường quá vô tư vô tâm

Có lẽ vì không nắm vững được tâm lý của bạn gái nên trai tốt được các cô nàng xếp vào dạng không tinh tế. Mà đàn ông lại còn không tinh tế thì dù cho bạn có tốt đến đâu, các nàng cũng không dễ dàng có thiện cảm với bạn.

Thay vì ngồi trách than số phận, chi bằng hãy tự nhìn nhận lại bản thân mình xem sao nhé! Hãy tìm hiểu thêm về tâm lý của chị em, thường xuyên tỏ ra quan tâm tới mong muốn, sở thích của họ và tìm cách để đáp ứng chúng. Cố lên nào vì mọi chuyện chỉ là giản đơn, không hề khó như bạn tưởng tượng đâu. 

Tại sao trai càng tốt thì lại càng ế ẩm? - Ảnh 2.

5. Trai tốt lúc nào cũng chờ đợi

Bạn có để ý tới các nhân vật nam phụ trong những bộ phim không? Đó, chính là hình ảnh điển hình của những chàng trai tốt. Mặc dù các anh chàng ấy đều “tốt cả”, nhưng lại không nhận được về của nữ chính. Tại sao vậy?

Tại vì các chàng trai tốt thường nhún nhường để chờ đợi . Các chàng trai có thể trồng cây si trước nhà bạn gái bao nhiêu năm cũng không màng. Nhưng mà này, con gái nhà người ta tuổi xuân ngắn ngủi, nếu đã thích thì hãy mạnh dạn mà bày tỏ, mạnh dạn mà cạnh tranh một cách công bằng đi chứ! Bạn định cứ mãi đóng vai nam phụ tới bao giờ nữa hỡi chàng trai?

6. Trai tốt quá say mê sự nghiệp

Và lý do cuối cùng này thường rơi vào những anh chàng mong muốn một sự nghiệp bền vững, với sự kỳ vọng về thành công cao ngút ngàn. Vì mải mê tập trung lo cho một tương lai tươi sáng nên các chàng thường bị cuốn vào công việc, không có thời gian dành riêng cho bản thân, không có thời gian để mở rộng và chăm sóc các mối quan hệ khác. Mà chỉ riêng như thế là đã quá rõ lý do vì sao chàng “ế” rồi, có đúng không?

Tin Tức Chứng Khoán
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Khoa học Công Nghệ
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>